CÂU CHUYỆN NGUỒN GỐC RA ĐỜI ÉTONNER
Étonner được ra mắt lần đầu tiên từ năm 2012, với dòng sản phẩm nước hoa cho oto với tên gọi Escape in Camrgue bởi hãng sản xuất nước hoa oto Etonner Auto. Étonner là một thương hiệu quốc tế mang phong cách hiện đại của văn hóa Pháp – cao cấp, lãng mạn và sang trọng. 
Bộ nhận diện Thương hiệu Etonner được thiết kết bởi nhà thiết kế nổi tiếng người Ý Russell Haines. 
 
Qua nhiều năm, nhà sản xuất đã sáng tạo thêm nhiều dòng sản phẩm với các ý tưởng thiết kế đa dạng, tinh tế đến từng chi tiết được thiết kế bởi Valérie Nomain, một nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp (người đã dành giải thưởng Red-dot Design Award).
 
Các nguyên liệu tạo nên nước hoa Étonner đến từ Grasse, một thị trấn ở vùng duyên hải nước Pháp, nằm trên ngọn đồi ở phía bắc Cannes. Nơi được mệnh danh là kinh đô nước hoa của thế giới, với ngành công nghiệp sản xuất nước hoa lâu đời, với các di sản được trưng bày tại Musée International de la Parfumerie, ở trung tâm thị trấn, có thể nhắc tới những nhà sản xuất nước hoa lớn như Fragonard, Molinard and Galimard. Mùi hương tuyệt vời của Étonner được nghiên cứu bởi nhà nghiên cứu người pháp André Bataille
 
Etonner được sản xuất và phân phối bởi SKYLITE INDUSTRIAL có văn phòng trụ sở tại Waton road, North Poind, Hong Kong. 
ÉTONNER – NÉT THANH LỊCH CỦA NGƯỜI PHÁP.
nhà sáng tạo nước hoa 1 nhà sáng tạo nước hoa 2 nhà sáng tạo nước hoa 3
 
Lịch sử hình thành
When we talk about Paris, What do we talk about?
Tại Paris, Etonner Auto đã mời nhà thiết kế người Pháp Valerie Nomain, người đã giành được giải thưởng Red-dot Design Award để thiết kế lọ nước hoa phù hợp với tính chất lãng mạn và thanh lịch của người Pháp. Lọ nước hoa đầu tiên được thiết kế giống như một chiếc xe thể thao, với những đường nét cực kỳ mượt mà, đồng thời kết hợp tinh tế với màu sắc hương thơm của nước hoa.
Go to Grasse, the Perfume Capital
Khí hậu ở Grasse vô cùng ấm áp và trong lành, hoàn toàn thích hợp cho sự phát triển tự nhiên của các loài hoa, họ có thể chiết xuất tinh dầu hoàn toàn tự nhiên, bảo quản, và tạo ra những mùi hương tuyệt vời.
Selected plant ingredients
Thảo mộc tự nhiên được lựa chọn để chiết xuất tinh dầu, hương thơm hoàn toàn tự nhiên và không gây hại. Nó không chứa các thành phần hương liệu công nghiệp và không có các chất gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, làn da của người và nội thất của xe. Hương thơm tự nhiên, tươi mát, giúp khử mùi hiệu quả, thanh lọc không khí, mang lại cảm giác dễ chịu, sảng khoái khi lái xe.
Các dòng sản phẩm
Nước hoa Etonner cung cấp 6 dòng sản phẩm nước hoa đặc biệt